ไม่ง้อแทงเต็ง เดิมพันฟุตซอล ด้วยรูปแบบสูงต่ำ ทำเงินกับเว็บพนัน Fun88 Asia ได้เงินชัวร์100%

เดิมพันฟุตซอล

ฟุตซอลออนไลน์ หรือ เดิมพันฟุตซอล ออนไลน์ อีกหนึ่งกีฬาทางเลือก ที่กำลังได้รับบความสนใจอย่างมากในปัจจุบัน เพราะด้วยตัวกีฬาเอง ที่มีความเร็ว ความไวในการเข้าทำ กีฬาฟุตซอลจึงเป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่นักเดิมพันออนไลน์ โดยหลายๆ คนมักจะชินกับ การแทงบอลเต็ง หรือ HDP อ้างอิงโดยอัตราต่อรอง แต่บทความนี้ ผมจะนำเสนอการทำเงินง่ายๆกับเว็บเดิมพัน Fun88 Asia ด้วยรูปแบบสูง –ต่ำ และคู่-คี่

รูปแบบสูง ต่ำ ฟุตซอล

แนวทางการเดิมพันฟุตซอล ลักษณะนี้ดูจะแตกต่าง จากรูปแบบบอลเต็งอยู่ไม่น้อย เพราะการแทง รูปแบบสูงต่ำ จะนำเอาสกอร์ ที่ทั้ง 2 ทีม ทำประตูรวมกัน มาเป็นตัวหลักในการเดิมพัน โดยใช้กลไกอัตราต่อรอง เป็นตัวตัดสินผลแพ้ชนะ ยกตัวอย่างเช่น  ทีมชาติอินเดีย พบ ทีมชาติโปรตุเกส  ราคาออกมา แบบเต็มเกม หรือ FT.O/U 2.5 หมายความว่า เพื่อนๆ ต้องทายผลสูงต่ำ ว่าทั้งหลังจบเกมทั้ง 2 ทีมจะยิงประตูรวมกันได้มากกว่าหรือ น้อยกว่า 3 ประตูนั่นเอง

คู่-คี่

อีกหนึ่งรูปแบบการเดิมพันฟุตซอล ที่ดูเหมือนจะเอาฮา แต่ก็มีความใกล้เคียง กับสูงต่ำ เหมือนกัน โดยมีแนว และตัวอย่างง่ายๆ ดังนี้ ทีมชาติ อินเดีย พบ ทีมชาติโปรตุเกส รูปแบบนี้จะไม่มี บอลต่อ หรือบอลรอง และจะไม่มีราคาอัตราต่อรอง มีเพียงแค่น้ำเท่านั้น  โดยเพื่อนๆ ต้องทายว่า ผลสกอร์รวม จากการทำประตูของทั้ง 2 ทีม รวมกันจะเป็นออกมาคู่หรือคี่ ยกตัวอย่าง 2-0 = คู่  3-2 = คี่ และ 0-0 เท่ากับคู่  เป็นรูปแบบการเดิมพัน ที่ไม่ยุ่งยาก แถมแอบมีค่าน้ำดีอีกตั้งหาก และไม่ต้องสนบอลต่อบอลรอง และอัตราต่อรองใดๆ ทั้งนั้น

ข้อดีของการ เดิมพันฟุตซอล รูปแบบสูง-ต่ำ และคู่คี่

สำหรับข้อดี ของทั้ง 2 รูปแบบก็คือ เป็นการเดิมพันฟุตซอล ที่ไม่จำเป็นต้องมีทีมต่อ หรือรอง ไม่จำเป็นต้องมีอัตราต่อรอง เข้ามาเกี่ยวข้อง  ไม่จำเป็นต้องเชียร์ทีมใดทีมหนึ่ง  แต่เป็นการเชียร์ทั้ง 2 ทีม หากเพื่อนๆ เลือกเดิมพันสกอร์สูง เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการวางเดิมพันที่น่าสนใจ และดูไม่ซีเรียสเท่าบอลเต็ง โดยบางรายเล่นบอลสูง และเกมดังกล่าวก็เป็นเกม ที่มีประตูรวมเยอะมากๆ อาจจะเป็นฝ่ายชนะ ตั้งแต่เกมยังไม่จบด้วยซ้ำไป

โดยการเดิมพันรูปแบบสูงต่ำ และคู่คี่นั้นๆ เพื่อนๆ สามารถ เลือกวางเดิมพันได้ง่ายๆ และนอกจานี้ การเดิมพันรูปแบบนี้ ก็ยังมีให้เลือกวางเดิมพันแบบเต็มเวลา หรือครึ่งเวลาก็ได้ และอีกหนึ่งข้อดีสำคัญๆ ก็คือ มีอัตราการจ่ายค่าน้ำที่ไม่แพง

เทคนิคแทงสูงต่ำ เดิมพันฟุตซอล

สำหรับเทคนิค แทงสูงต่ำ เดิมพันฟุตซอลออนไลน์ นั้นวิธีที่ดี และปลอดภัยที่สุดแบบ 100% ที่ผมจะแนะนำก็คือ การแทงฟุตซอลแบบlive หรือสดนั่นเอง โดยข้อได้เปรียบของการ เดิมพันลักษณะนี้ จะทำให้นักเดิมพัน มองเห็นรูปเกมภายในสนามได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ต่างๆ ภายในสนาม ล้วนมีอิทธิพล กับราคาต่อรอง และค่าน้ำทั้งสิ้น โดยเวลาที่ผมแนะนำก็คือ ช่วงเวลา กลางเกม หรือ นาทีที่ 10 หรือหากเอาชัวร์ ไม่ควรเกิน 13 เพราะค่าน้ำจะแพงไปเรื่อยๆ นั่นเอง แต่ รับรองว่าโอกาสชนะมีสูง

ใครที่อยากเดิมพันฟุตซอล ก็ลองแทงด้วยรูปแบบนี้กันดู ซึ่งเป็นวิธีการเดิมพันที่ง่ายมาก แถมได้กำไรดีอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้เลยเชียว