เกมจรวดออนไลน์ บนเว็บพนัน fun88 คืออะไร กติกา และวิธีการเล่น

เกมจรวดออนไลน์

อีก 1 เกมดังกำลังมาแรงในปี 2021 หากนักเดิมพันคนไหนคุ้นเคยกับเกมยิงปลาออนไลน์ดี อีก 1 เกมที่ผมอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักก็คือ เกมจรวดออนไลน์ นั่นเอง อีก 1 เกมที่มีภาพCGน่ารักๆ แต่แอบแฝงไปด้วยความน่าสนใจ ของเกมยุคใหม่ได้อย่างดี เพื่อนๆฟังแล้ว คงจะอดสงสัยกันไม่ไหวแล้วใช่มั้ยครับ ไปทำความรู้จักเกมใหม่ของเว็บคาสิโน Fun88 ปี 2021 ทั้งกติกา และวิธีการเล่น

เกมจรวดออนไลน์ คืออะไร

เกมจรวดออนไลน์ หรือจะให้เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Cash or Crash ที่แปลว่า เงิด หรือ ระเบิด(ปะทะ) โดยเกมๆ นี้มีธีม และเนื้อเรื่องมาจากมนุษย์อวกาศ กับยานของเขานั่นเอง โดยรูปแบบการเล่นหลักๆ ก็คือ มนุษย์อวกาศ หรือผู้เล่นนั้นจำเป็นต้องออกมาจากยานอวกาศให้ได้ก่อน ที่จรวดจะระเบิดนั่นเอง หากออกมาได้ก็จะได้เงิน หากระเบิดคายาน สละไม่ทันก็จะถือว่าแพ้นั่นเอง

กติกา และวิธีการเล่น เกมจรวด

กติกาก็คือ ผู้เล่นทุกคน ต้องสวมบทบาท เป็นนักบินอวกาศ โดยระหว่างที่จรวดนั้น กำลังทะยานขึ้นสู่อวกาศนั้น อัตราการจ่ายเงินรางวัลก็จะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ โดยที่เราไม่รู้ว่ายานอวกาศ หรือจรวดนั้น จะระเบิดเมื่อไหร่ ซึ่งผู้เล่นที่อยู่บนจรวดได้นาน และสามารถออกมาจากยานได้ ก่อนยานระเบิดนั้นก็จะถือว่าเป็นผู้ชนะ  แต่ในทางกลับกันหากออกมาจากยานอวกาศไม่ทัน จนยานระเบิดก็จะเท่ากับว่าแพ้นั่นเอง ซึ่งกติการ และรูปแบบการเล่นเกมจรวดออนไลน์ นั้นถือว่าน่าสนใจอย่างมาก

ขั้นตอน และวิธีการเล่น เกมจรวดออนไลน์

สำหรับขั้นตอนการเล่นเกมจรวดออนไลน์นั้น มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  1. สมัครสมาชิกเว็บเดิมพัน ที่มีเกมจรวด
  2. หลังจากสมัครสมาชิก ให้เพื่อนๆมองหาเกมจรวด พร้อมกับกดเข้า
  3. สลับเครดิต เข้าสู่เกมจรวด
  4. เข้าเล่นเกมจรวด ได้ทันที

องค์ประกอบต่างๆ ที่ควรรู้

  1. จรวด หรือยานอวกาศ – ยานพาหนะสำคัญ ที่จะเป็นตัวตัดสินว่าเราจะเป็นผู้ชนะหรือไม่ โดยจรวดนั้นจะพุ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งพุ่งสูงขึ้นเท่าไหร่ อัตราการจ่ายเงินก็จะเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น แต่ในทางกลับกัน เราไม่สามารถล่วงรู้ได้เลย ว่าจรวดจะระเบิดตอนไหนนั่นเอง
  2. 1/2 และx2 คืออะไร – ในส่วนนี้จะประกอบด้วย 3 องค์ประกอบหลักๆ คือ 1.Bet Amount หรือเงินเดิมพันนั่นเอง 2.1.2 คือสัญลักษณ์หาร เป็นสัญลักษณ์สำหรับผู้เล่นที่ทุนน้อย ซึ่งหากเลือกฟังค์ชั่นนี้ ยิ่งจรวดบินสูงเท่าไหร่ เงินเดิมก็จะหาร 2 ไปเรื่อยๆจนถึง 10 บาท และ 3.x2 หรือคูณสอง ฟังค์ชั่นสำหรับผู้เล่นที่ชอบความท้าทาย กล่างคือ ยิ่งจรวดบินสูงเท่าไหร่ เงินเดิมพันก็จะคูณ 2 ไปเรื่อยๆ
  3. Cash out หรือสละยาน คือ ฟังค์ชั่นขั้นตอนสุดท้าย ที่เอาไว้ใช้ เมื่อเพื่อนๆ ต้องการจะกระโดดออกจากยาน

เทคนิคเล่นอย่างไรให้ได้เงิน

ก่อนอื่นๆ เพื่อนๆต้องเข้าใจก่อนว่า ถึงแม้ภายในยานจะมีผู้เล่น หรือนักเดิมพันหลายคนก็ตาม ให้เพื่อนๆ จำไว้เลยว่าเราไม่ได้มาต่อสู้กับใคร  เรามาต่อสู้กับระบบ หรือระเบิดเท่านั้น โดยเทคนิคง่ายๆ ก็คือ ไม่จำเป้นต้องรีบกระโดดขึ้นยาน ที่มีผู้เล่นมากกว่า 6 คน แต่ให้เลือกขึ้นยาน อีกลำที่มีผู้เล่น ไม่เกิน 4 คนพอ  เพราะว่ายิ่งผู้เล่นน้อย โอกาสได้เงินก็จะสูงครับ

เกมจรวดออนไลน์ เกมใหม่มาแรง ปี2021 ที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ และยังมีภาพที่น่ารัก และน่าสนใจอย่างมาก เกมจรวดเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน มีอัตราการจ่ายสูงสุดถึง 99 เท่า และใช้เงินลงทุนค่อนข้างต่ำเพียง 10 บาทเท่านั้น เดิมพันง่ายๆจรวดอวกาศ พร้อมเทคนิคได้เงินจริงทุกวัน